พิธีวางศิลากฤษ์ ศาลพระพรหม

วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ศาลพระพร
มหม โดยนายกีรติศักดิ์ ภูเก้าล้วน นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่
ป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบา
ลเมืองกระบี่ คณะผู้บริหาร ครูนักเรียน
และกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ให้เกียรติร่วมในพิธี

...โรง
เรียนเทศบาล 4 มหาราช ขอบขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้....