บรรยากาศการเปิดภาคเรียน ประจำภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา๒๕๖๑

ต้อนรับเปิดเทอมโรงเรียนเทศบาล ๔ มหาราช
วันพฤหัสบดี ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ประจำภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
ด้วยภาพบรรยากาศการมาโรงเรี
ยน การเข้าแถวหน้าเสาธง
และการกล่าวโอวาทหน้าเสาธงก
ับนักเรียน
โดยนายวิรัตน์ จุติประภาค ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรี
ยนเทศบาล ๔ มหาราช

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิกที่นี่

ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กปานุราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบมา‬
ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบ‬
คณะศึกษาดูงาน โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลเมืองกระบี่ วันที่ 29 ธันวาคม 2558 ***กดที่ภาพเพื่อลิงค์ไปยังอัลบั้มรูปภาพนี้***