ร่วมช่วยเหลือนักเรียนร้านค้าเกิดไฟไหม้

วันศุกร์ ที่๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ สภานักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๔ มหาราช
นำโดย ด.ญ เกสรา เหลี่ยมรุ่งโรจน์ ประธานสภานักเรียน
เชิญชวนนักเรียนโรงเรียนเทศ
บาล๔ มหาราช ร่วมกันช่วยเหลือ
ด.ญ. ณัฐพัชร์ คงเสน นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษ
าชั้นปีที่ ๕
เนื่องจากร้านค้าเกิดไฟไหม้
บริเวณตลาดนัดบ้านตลาดเก่า
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา

ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กปานุราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบมา‬
ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบ‬
คณะศึกษาดูงาน โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลเมืองกระบี่ วันที่ 29 ธันวาคม 2558 ***กดที่ภาพเพื่อลิงค์ไปยังอัลบั้มรูปภาพนี้***