ข่าวประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน

ด้วยโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช สังกัดเทศบาลเมืองกระบี่
จะเปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ประจำปีการศึกษา 2562 ดังรายละเอียดตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการรับสมัครต่อไปนี้