ขอเชิญร่วมวิ่งท.4 เทศบาลเมืองกระบี่ มินิมาราธอน ครั้งที่ 3

โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
ร่วมกับเทศบาลเมืองกระบี่และชมรมครูผู้ปกครองโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
ขอเชิญทุกท่านร่วมร่วมวิ่งมินิมาราธอนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และความรักความพูกพันของครอบครัว

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ท.4 เทศบาลเมืองกระบี่ มินิมาราธอน